Em muốn thi sư phạm Hóa học - trường đại học sư phạm Hà Nội năm 2010?

Em muốn thi sư phạm Hóa học - trường đại học sư phạm Hà Nội. Nhưng em có một chút thắc mắc rằng, nếu em không đủ điểm vào sư phạm Hóa (hệ không phải đóng học phí) thì em có được chuyển xuống khoa Hóa Học (hệ tự túc học phí) không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nên lưu ý điểm này: Trường ĐH Sư phạm HN đào tạo các hệ sư phạm và ngoài sư phạm. Các chuyên ngành đào tạo đều có điểm chuẩn riêng. Thí sinh đăng ký vào ngành nào chỉ được xét tuyển vào ngành đó, nếu trượt ngành ĐKDT thì coi như là trượt.