Máy tính fx es 991 plus có được mang vào phòng thi? Các loại máy tính được mang vào phòng thi?

[:(]cac may tinh khac ko pham wi nhung ko co trong danh sach bộ ban ra thi co dc dem vao phong thi. vi dụ máy cua e la fx es 991 plus (gia toi 380k lận cac bác)[:((]
styles
Trả lời 14 năm trước
Chao bạn , trả lời thắc mẳc của bạn như sau , theo qui chế tuyển sinh Bộ GD&ĐT công bố danh sách máy tính điện tử cầm tay được phép đem vào phòng thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009. Về nguyên tắc cơ bản, các máy tính điện tử cầm tay được phép đem vào phòng thi là các máy tính không có thẻ nhớ, không có chức năng soạn thảo văn bản. Những máy tính này chỉ có chức năng thực hiện các phép toán có trong chương trình phổ thông: các phép tính số học đơn giản (cộng, trừ, nhân, chia, khai căn,…), các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt (ln, exp,...). Như vậy các dòng máy FX 991 plus không có chức năng lưu trữ hay thẻ nhớ , không có ký tự trên bàn phím đều được phép mang vào phòng các máy: - Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 570 MS, FX 570 ES; - VinaCal 500MS, VinaCal 570 MS; - Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; - Canon FC 45S, LS153TS, F710, F720; Và các máy tính điện tử cầm tay có tính năng tương đương.