Trường này thuộc hệ chính quy hay không và bằng do Bộ nào cấp khi tốt nghiệp?

Em có đăng ký NV2 vào trường CĐ Điện tử điện Lạnh HN và trúng tuyển. Nhưng em lại thấy ghi là UBND TP Hà Nội trên dấu đỏ, em rất lo lắng không biết trường này thuộc hệ chính quy hay không và bằng do Bộ nào cấp khi tốt nghiệp, bằng có giá trị như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng, xin khẳng định hệ đào tạo của trường là hệ CĐ Chính quy. Trường CĐ Điện tử Điện lạnh Hà Nội trực thuộc sự quản lý trực tiếp của UBND TP Hà Nội, tuy nhiên Bộ GD-ĐT có trách nhiệm kiểm tra và giám sát. Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ được cấp bằng hệ CĐ Chính quy thuộc hệ thông văn bằng quốc gia. Mẫu bằng sẽ tuân thủ theo quy định của Bộ GD-ĐT.
asd
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ an tâm bằng CD do bộ GD cấp