Có số điện thoại hay trang web nào hướng dẫn không?

Ai chỉ cho em biết làm sao mình biết tuyến xe buýt ở sài gòn chạy đường nào. Có số điện thoại hay trang web nào hướng dẫn không?
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
1 câu hỏi mà Tân sinh viên thường hỏi,vì ngày xưa mình cũng tự hỏi như bạn.Hãy vào nhà sách Nguyễn Văn Cừ.mua 1 tấm bản đồ xe buyt. và thế là bạn có thể đi bất cứ đâu,bất cứ tuyến nào mà bạn muốn.còn nếu bạn muốn tìm trên mạng,vào google gõ "bản đồ xe buyt tp HCM" ra ngay chúc bạn vui vẻ