Giảng viên trường y hải dương có giỏi không ? uy tín trường đó thế nào?

[#:-S]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mình nói thật tình một câu ... ai học y sẽ hiểu câu này còn những người chưa học và chuẩn bị đi học sẽ không thể biết Trường Y như 1 cái nhà vệ sinh mà thằng ở trong thì muốn chui ra còn thằng ở ngoài muốn bâu vào Sở dĩ có câu đó bởi vì học trường Y quá vất vả , học sáng học chiều và đôi khi trực đêm BV... suốt ngày chỉ có học và học để kiếm được 1 cái bàng tử tế . Mình nói ở đây là học bằng thực lực chứ cũng nhiều đứa bố mẹ giàu thì cần gì phải học nó vẫn gioi hay cái loại tinh tướng học 1 mà cứ nghĩ mình học 10 thì không thèm nói Sinh viên truong Y ra ngoài nhin thằng nào cũng già và ngố ngố tại suốt ngày chúi đầu vào sách vở ... nhiều lúc chỉ muốn học cho nhanh lấy cái bằng tốt nghiệp ra quách cái trường ấy cho nó sướng ... ĐYHD giống như 1 cái nhà tù khổ sai hơn 1 trường học ... không tin vào học sẽ biết Y Hải Dương chất lượng tạm được