Được 22 điểm có đỗ ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia HN?

Em được 22 điểm khối D (không nhân hệ số), vậy khả năng trúng tuyển của em vào trường Đại học kinh tế - ĐHQG Hà Nội (Khoa Tài chính - ngân hàng) là bao nhiêu? Khoa đó lấy cả thí sinh dự thi 2 khối A, D1 thì chỉ tiêu cho mỗi khối là bao nhiêu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điểm mới năm nay của trường ĐH Kinh tế-ĐH Quốc gia Hà Nội là lấy điểm chuẩn vào trường theo khối thi kết hợp với điểm sàn vào các chuyên ngành. Chính điều này đã làm cho điểm chuẩn biến động tương đối nhiều. Theo phân tích của Ban tư vấn thì điểm sàn khối A có thể là 23.0 và khối D1 là 22.5. Sau khi vào trường thì điểm vào ngành Tài chính - Ngân hàng đối với khối A có thể là 24.0 và khối D1 là 23.5. Như vậy cơ hội của em còn rất ít. Chỉ khi trường quyết định nâng điểm chuẩn khối A thì điểm chuẩn khối D1 mới giảm xuống. Tuy nhiên, em cũng nên chờ trường công bố điểm chuẩn chính thức để biết mình đỗ hay trượt nhé.