Muốn xét tuyển NV thì phải làm thủ tục gì nữa và cần những giấy tờ gì ?

Ôi những giấy tờ nhưng thủ tục làm mình đau đầu qua , mình không biết muốn xét tuyển NV thì phải làm thủ tục gì nữa và cần những giấy tờ gì ? ai biết xin chỉ giúp mình nhé ?
tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Bạn mến ! Thủ tục xét tuyển NV cũng làm mình đau hết đâu những thủ tục thật rắc rối những đống giấy tờ ngổn ngang và mình phải nhờ bạn bè tư vấn cho , nhưng cũng không được rõ lắm ,xong mình search trên mạng và có biết tổng đài tư vấn giáo dục ,tư vấn giới tính ,tư vấn sức khoẻ , nói chung là tư vấn từ A-Z ,và mình đã nhắn tin đến tổng đài hỏi thủ tục xét tuyển NV2 , mình soạn như sau : [red]AZH thu tuc xet tuyen NV2 Gửi 8785 [/red] Và tổng đài tư vấn giáo dục đã trả tin nhăn về cho máy mình những thủ tục và những giấy tờ cần thiết để nộp NV2 Còn bạn muốn thắc mắc về vấn đề gì trong cuộc sống bạn chỉ cần soạn : [red]AZH câu hỏi cần hỏi gửi 8785 [/red] Tổng đài sẽ tư vấn cho bạn Chúc bạn vui vẻ trong cuộc sống[/size_3]
tuan
Trả lời 14 năm trước
[:x][):D(]
tuan
Trả lời 14 năm trước
[):D(]
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
[):D(]