Tỷ Lệ Chọi Các Trường ĐH va CĐ năm 2009 ?

[blue][size_4]Các bạn ơi ! có ai biết xem tỷ lệ chọi của các trường đại học va cao đăng , ở đâu không , vào trang web nào để xem , hoặc gọi điện đến đâu để hỏi hả các bạn . ai biết xin chỉ rùm nhé , thanks [/size_4][/blue]
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4]Hi ! Bạn muốn hỏi ty lệ chọi của các trường ĐH va CĐ phải không , những trang web thi minh không dành lắm , mình chỉ biết có dich vụ soạn tin để biết tỷ lệ chọi các trường ĐH và CĐ trong cả nước , mình cũng soan tin để biết tỷ lệ chọi , mình vừa soạn xong khoang 2 phut sau là mình đã nhận đươc tin báo tỷ lệ chọi rồi , bạn cũng thử xem sao , bạn chỉ cần soạn :[/size_4][/blue] [red] [size_6] AZH TL têntrường Gửi 8785 [/size_6][/red] [blue][size_4]còn bạn muốn biết tỷ lệ chọi tường khối của trường thì bạn soạn:[/size_4][/blue] [red] [size_6]AZH TL têntrường tênkhối Gửi 8785[/size_6][/red]