LỜI TÂM SỰ CỦA 1 NGƯỜI SẮP RA ĐI

[b]Bài viết này là có thật , cư dân mạng rất cảm động về bài viết này thất hay quá thanhdoanh cop lên cho mọi người cùng đọc LỜI TÂM SỰ CỦA 1 NGƯỜI SẮP RA ĐI Ngừi ta bảo anh khùng.. ừh thì a chấp nhận là anh khùng, người ta bảo anh dại ....ụh thì a đối mặt với nó....và anh đã khờ, dại trong suốt 1 năm qua...1 năm mà anh đã sống trong niềm hi vọng trong sự ngóng trông về 1 bóng hình của 1 nguòi con gái mà a hết mực iu thương,người mà anh đã đang và sẽ iu...mãi mãi.Em bít ko, anh iu em hơn bất cứ gì trên đời,anh iu e hơn cả con người của anh, cuộc sống thật vô nghĩa với anh khi ko có em và e là cuộc sống của đời anh.Anh sống đến ngày hôm nay cũng chỉ vì e,anh kéo dài hơi thở của mìh chì mong rằng 1 ngày nào đó sẽ dc nghe tiếng iu cảu em, dù chỉ là dối lừa cũng dc...... Ngày ấy anh đã bắt gập ánh mắt em..... ngày ấy anh bắt gặp ngọn lửa tình và cũng ngày ấy anh bít đến tiếng iu....ngày ấy anh ngại ngùng ko dám nói... ngày ấy anh ko dám đối diện với ánh mắt em...ngày ấy anh ko dám....ngày ấy anh có nhìu thời gian...ngày ấy anh có cả 1 tâm hồn trẻ thơ..ngày ấy anh có dc sự quan tâm của gia đình, bạn bè.NHưng ngày nay a ko còn gì....đời người ngắn ngủi,ai mà cũng 1 lần phải chết đi....ai mà cũng 1 lần fải tiếc nuối....ai mà cũng 1 lần phải khóc....khóc ư! anh đã khóc nhìu rùi em à....và h đây truớc lúc ra đi anh sẽ ko bao h fải khóc nữa, anh sẽ luôn mĩm cuời....anh sẽ lun mĩm cuời vì em. Ngày ấy anh nói câu iu em, em ko chấp nhận...e mún a làm anh trai của em....uh thì a làm anh trai của em, e mún a làm bạn của anh...uh thì a sẽ làm bạn của em.....em học thêm toán, lí, hóa... uh thì a mua sách cho em... e thích đọc truyện harry pothter.. uh thì a tặng e bộ truyện..... e thích 1 cái ấm áp trong ngày sih nhật của em...uh thì a có sự lãng mạng giành cho em....anh cho e tất cả những gì là của anh....anh cho e nụ cuời, ánh mắt, anh cho e sự quan tâm...anhcho e cả 1 khoảng ko gian,và hơn hết là anh đã cho e cả trái tim mình, và a đã cho trong suốt 1 năm trời, bao nhiu cô gái theo anh, anh đều ngoảnh mặt, bao nhiu lá thư tới tay anh..anh đều vứt đi,người ta bảo anh chảnh... uh thì anh chảnh...nhưng e có bít ko, anh làm vậy chỉ vì anh đã quá iu em,1 và chỉ 1 mà thôi, đới với anh, e là duy nhất trên đời. Anh đã cho e tất cả để rùi anh nhận dc những giọt nuớc mắt....ngày ấy anh nói lời iu em...e ko chấp nhân...uh thì do anh quá vội vàng....ngày nay a nói lời iu em..và e chỉ mún anh là anh trai em...anh trai ư,... anh đã là anh trai của e trong sứôt 1 năm rùi e à,và a ko mún nữa...uh thì âu cunggx là do số phận.. Ngày ấy anh còn iu đời ở lừa tuổi 17...và a sống trong sự nuối tiếc ở lứa tuổi 18...ngày ấy anh còn tưoi trẻ....nhưng h đây anh đã sắp phải về với miền đất lạnh lẽo....Tuổi 18..quá trẻ đối vơi 1 đời người..khi anh tâm sự những lời cuối cùng với em...anh chỉ mong dc rằng e hỉu và cháp nhận anh...nhưng nỗi buồn chồng chất nỗi buồn,dù chỉ là 1 lời nói dối,nói dối rằng e yêu anh cũng dc...nhưng e đã ko làm vậy. Em bít ko, khi e vui thì a cũng vui...khi e buồn thì lòng anh rồi bời....nhưng ngỳa mà e vui nhất trên đời..thì đó là ngày mà mọi thứ trong anhhòan toàn sụp đổ...khóc ư, anh đã khóc nhìu rùi e à.Ra đi anh ko mong gì hơn, chỉ mong muốn 1 điều rằng,khi a chết đi hãy để chiếc dây chuyền với mà anh đã tặng em ngày nào bên nắm mồ hoang vu lạnh lẽo ấy,bởi vì nơi ấy...có anh...chỉ vài tháng nữa thôi e à Khi anh lìa xa cõi đời này thì có lẽ e đang vui đùa bên ngửoi khác...vì bời vì sẽ ko ai làm phiền em, ko ai gọi điện cho em mỗi tuần như anh.... Cầu e đc nguời tình như anh đã iu em.....!! Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em![/b]
phale
Trả lời 15 năm trước
ôi hay thật đó T àh nhưng thật tội nghiệp cho ng kia nhỉ[:(]
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[%%-][@};-][%%-][red]hay wa ' ah` [/red][%%-][@};-][%%-]
tranquynh
Trả lời 15 năm trước
cau chuyen nay that cam dong, phai noi rang nguoi nghe thi dau long, nguoi tan mat doc nhung hang chu nay cang roi nuoc mat.tren doi nay khong ngo lai co mot tinh yeu bi tham nhu the.boi vay nhung nguoi dang yeu va duoc yeu phai biett tran trong va giu gin cai truoc mat dung khong ban?