Thư gửi em, người con gái hay mặc cảm...

Em luôn mặc cảm , em hay nói với anh :

 • Em không xinh đẹp.. mấy cô bạn anh người nào nhìn cũng dễ thương nhỉ ..

 - Anh cần một người phụ nữ có trái tim và tâm hồn đẹp chứ không đi tìm một vẻ đẹp mà vô hồn.

 • Em học vấn không cao

 - Nhưng bù lại Em có sự hiểu biết nhiều về cuộc sống khi phải bươn chải từ sớm, em hiểu được những mệt mỏi của anh ! em đã động viên anh rất nhiều

 • Ai cũng bảo “Đôi mắt em buồn quá…”

 - Anh chỉ nhìn thấy một bức tranh rực rỡ trong đôi mắt ấy mỗi khi em cười với anh. Chỉ có em và anh hiểu được mà thôi !

 • Da em đen đúa, bàn tay lại xù xì, thô ráp…

 - Anh lại cảm nhận được từ đó hơi ấm của một người vợ, người mẹ tuyệt vời.

 • Em ko cao nói trắng ra là thấp quá chỉ có 1m50…

 - Tốt rồi, nhỡ may trời sập thì ít ra điều duy nhất anh có thể làm là dùng chiều cao ấy để che chắn cho em.

 • Em đa cảm lại hay khóc…

 - Anh biết em là người sống nội tâm giàu tình cảm những giọt nước mắt của em đã rơi xuống mỗi khi lo lắng cho anh

 • Em đôi lúc hay gây ra những điều phiền toái…

 - Nó giúp anh thực hành những bài học về lòng kiên nhẫn và sự độ lượng mà trước đây anh mới chỉ được biết trên lý thuyết.

 ...

 ♥ Em yêu, dù cho em không hoàn hảo thì anh vẫn yêu em, yêu những cái thuộc về con người em. Với anh, em là một cô gái có đủ dũng cảm để đón nhận yêu thương, đủ sức mạnh để tha thứ, đủ hào phóng để chia sẻ hạnh phúc cho anh và những người xung quanh.

 ♥ Nếu em hoàn hảo có thể em sẽ không biết thế nào là ước mơ, là hi vọng. Em sẽ không cần sự phấn đấu để nuôi dưỡng một ngày mai tốt đẹp hơn. Em sẽ không bao giờ biết được cảm giác sung sướng khi có ai đó yêu thương em. Em sẽ không thể biết được mình thiếu gì và tha thiết mong muốn điều gì…

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Sẽ thật hạnh phúc cho ai có được một người luôn yêu thương mình như vậy...

Tiểu Kiều
Trả lời 12 năm trước

Một tình yêu chân thành! chúc mọi ng luôn hạnh phúc.