Tư thế quan hệ để vợ đạt được cực khoái

khi quan hệ với vợ thì chỉ khi nào tôi kích thích hay hôn vào âm vật thì vợ tôi mới đạt được cực khoái, còn trong tư thế quan hệ thì cô ấy không đạt được cực khoái, như vậy là sao? Tôi có thể làm thế nào mà trong tư thế quan hệ cô ấy vẫn đạt được cực khoái?

 |  Xem: 5.743  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 22/10/2011 - 17:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn tìm hiểu cách thức giúp vợ bạn có được cảm giác cực khoái với tư thế quan hệ hiện nay các bạn đang áp dụng. Có thể nói, bạn là người chồng biết quan tâm và rất yêu thương vợ của mình. Vậy cụ thể tư thế đó là tư thế gì? Vợ bạn có cảm thấy thoải mái với tư thế đó không? Phải chăng ý của bạn nói là dùng tay kích thích hay hôn vào âm vật sẽ khiến cô ấy dễ cực khoái hơn là việc giao hợp, kích thích vào âm đạo? Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, âm vật của người nữ là cơ quan nhạy cảm nhất, dễ tiếp nhận các kích thích tình dục và tạo ra khoái cảm nhất ở người nữ. Bởi vậy, không chỉ vợ bạn mà có rất nhiều người phụ nữ đạt được cực khoái bằng cách kích thích vào bộ phận này mà không phải vào âm đạo với hình thức giao hợp dương vật – âm đạo, bạn ạ. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Hơn nữa, hưng phấn tình dục và khoái cảm của người nữ cũng đến muộn hơn với nam giới, nên trong giai đoạn dạo đầu, hầu hết người nữ đều cần đến sự kích thích của bạn tình vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là âm vật. Chúng tôi không có một con số thống kê chính xác, nhưng các nhà tình dục học dựa vào các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng có những người nữ không bao giờ đạt được cực khoái, lại có những người chỉ đạt cực khoái khi được kích thích vào âm vật, và số khác lại đạt cực khoái khi được kích thích vào những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể mình mà không phải là âm đạo hay bằng việc giao hợp.

Bởi vậy, nếu vợ bạn dễ đạt cảm giác cực khoái với hình thức quan hệ như hiện nay, đó cũng là bình thường, bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với vợ mình về việc thay đổi những tư thế quan hệ khác nhau để tạo thêm sự mới mẻ trong đời sống tình dục của mình. Có thể với những tư thế ấy, vợ bạn lại có những trải nghiệm cảm xúc mới, phải vậy không?

Chúc hai bạn mọi điều tốt lành!

Ngày gửi: 22/10/2011 - 17:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo