T đang yêu em thực hay chỉ là đùa giỡn với em?

Yêu nhau mà cứ nói không muốn làm khổ em, không thèm trả lời tn của em, nhiều lần như vậy ko biết họ có thương em thực sự hay chỉ đùa giỡn với tình cảm của em?
star
Trả lời 15 năm trước
Bỏ đi em ạ. Nếu không có lý do gì chính đáng thì chắc anh ta muốn chạy làng em rồi [:D]
tra quoc trung
Trả lời 15 năm trước
khi yeu mot nguoi dung la ko muon lam nguoi do kho chi muon lam cho nguoi yeu cua minh hanh phuc thoi.chuyen nhu vay thi em can tim hieu them ve nguoi yeu cua em.xem anh ta co van de gi khong.moi quyet dinh la co noi em dota vi em la nguoi trong cuoc ma
samuelnguyen
Trả lời 15 năm trước
Người dối trá như vậy thì em htu7o7ng nhớ làm gì!