Buồn khi xa em...

... Tôi sẽ cố gắng xa em, xa đi những gì tôi mong ước, chỉ mong giữ lại một điều gì đó tốt đẹp của tôi trong em!
...đến khi nào em hiểu được những lời nói này có lẽ sẽ là khi anh mãi mãi phải xa em.
Em ! chẳng bao giờ em tin được rằng anh, người sẽ bảo vệ em, chỉ một đoạn đường em đi trong vô số những chặng đường xa thẳm sẽ vĩnh viễn là ký ức trong em. Anh chỉ giống như là một que diêm hừng sáng mang lại một tí xíu ấm áp trong mùa đông giá lạnh và để rồi que diêm đó sẽ lụi tàn trong khoảnh khắc mà thôi.
Em ! mùa đông sắp đến nữa rồi, em cố gắng giữ ấm, sẽ chẳng còn anh bên cạnh nhưng đoạn đường em phải đi còn rất dài, rồi sẽ là những mùa đông không còn anh nhưng hãy quàng chiếc khăn ấy, em nhé!
... Khi em cố gắng gặp anh một lần cuối, thì giây phút định mệnh ấy, nó khiến anh phải xa lánh, vĩnh viễn phải xa em..
...Nhưng anh hứa rồi em ơi, anh hứa sẽ là thiên sứ bên em, điều đó anh đã làm và sẽ mãi là điều anh phải làm dù đối với em điều đó có quan trọng không chăng nữa...
...
Anh sẽ vẫn......

buồn và buồn
cất tiếng hát trong đêm vắng lạnh
ta mới mình đang cô đơn lẻ bóng
hỡi tiếng hát của đêm khuya giá rét
còn lại ta với nỗi niềm riêng lối

... Vỡ tan rồi những ngày vui lối nhỏ
Con đường gập ghềnh hai đứa bước bên nhau
Rồi tiếng mưa mờ phai đi tất cả
Khóc cho lòng tê tái, biết yêu em.
...
Rồi em đi, đường xa em vấp ngã
Hãy mỉm cười rằng anh đang ngã cùng em.

... Có lẽ em sẽ không quan tâm đến những lần một thằng khờ chạy trong mưa như điên dại chỉ để khóc, để người ta không thấy nó khóc, rồi để nó được khóc thật to cùng tiếng mưa xối xả mà không ai nghe thấy được... Có lẽ quá khứ giờ đây như một cơn gió xào xạc trên cây to, và em với ánh mắt lạnh lùng đã vô tình xé nát tâm hồn anh...

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thật khó để quên người ấy nếu bạn vẫn còn yêu, và nỗi buồn cứ rong đuổi mãi bên bạn, phải không..thật khó để quên và lấy lại tinh thần...

Để quyên cũng cần có thời gian... Mình chưa bị rơi vào tình cảnh như bạn nhưng ít nhiều tớ cũng có thể hiểu được điều đó vì tớ luôn là người tâm sự, khuyên mấy nhỏ bạn mỗi khi chúng gặp phải chuyện này ...có đứa còn suy sụp đến mức gầy sọp hẳn người lại sau mấy lần ốm khổ sở... phải lâu lắm nó mới thôi được và vui vẻ như ngày nào...

Cố lên bạn nhé, hihi! không phải cuộc tình nào cũng hoàn hảo, bạn giành thời gian tham gia nhiều hoạt động lành mạnh và bổ ích để không còn thời gian ngồi buồn nghĩ về chuyện không vui nữa nhé!

Chúc vui.