Một cuộc tình vừa qua....!!!

....cầm theo lời hứa phôi pha Tình yêu đã có lúc của đôi ta Cớ sao giờ đây chỉ có một người Ở chân trời xa có bóng một ai kia Rồi cuộc tinh mồ côi đành nghe lòng xót xa thôi Một ai đó đã nỡ buồn lòng tôi Trách chi người ta đã bỏ thật rồi Trách chi một người đã ở nơi rất xa Nhớ lại ngày nào bàn tay minh nắm bàn tay Hẹn thề nhau chi giờ đây đường ai nấy về Biết trước thì đã không quên không yêu rồi để hôm nay buồn Trách ai gì nữa cho buồn tâm trí bây giờ khi đã nhạt phai Nhớ đến ngày nào bàn tay mình nắm bàn tay Hẹn thề nhau chi giờ đây đường ai nấy về Chiếc nhẫn này sẽ đeo tay ai bây giờ để quên một người Để không con tràch không buồn đau nữa khi tình chia hai lối [b]Mỗi người một nơi ..........[/b] -----------------[@};-][@};-]---------[@};-][@};-]----------------- --------------[@};-]--------[@};-][@};-]--------[@};-]-------------- ------------[@};-]--------------------------------[@};-]------------ ------------[@};-]--------------------------------[@};-]------------ --------------[@};-]-----------------------------[@};-]-------------- ------------------[@};-]--------------------[@};-]------------------ -----------------------[@};-]-----------[@};-]----------------------- -----------------------------[@};-][@};-]-----------------------------
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bạn vừa mới giận nhau với người yêu à [:(] Hay là đã nói ra lời chia tay rồi[:(]
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Bạn vừa mới giận nhau với người yêu à [:(] Hay là đã nói ra lời chia tay rồi[:(][/quote] Giờ còn lại đây giây phút thật buồn Giờ mình phải chia tay trong nước mắt . Một lần sau cuối xin tiễn người đi về nơi chốn xa xôi
tran tin hung
Trả lời 15 năm trước
Bạn viết hay lắm bạn ơi . Mà nỗi buồn của bạn cũng gióng y như tôi vậy đó [:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Nguyen Duc
Trả lời 15 năm trước
tâm trạng mình cũng giống bài hát này.Cuộc đời sao buồn khi tình yêu cũng vỗ cánh bay xa
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
Satthubongdem ma cũng có lúc lãng đãng thế này à?[:D] Thế mới biết các bạn trai cũng yếu đuối khi chia tay. Chuyện gì đã qua rồi thì hãy để qua đi bạn nhé, rồi mọi chuyện cũng ổn thôi. Chúc bạn vui![@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
Kute
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người đều có một trái tim biết yêu mà . Chắc là bạn đang nuối tiếc cái gì đã qua. Giờ nhìn lại chắc bạn cảm thấy mình là người có lỗi. Nhưng dù sao hãy sống vì hiện tại và tuơng lai bạn nhé. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Chúc bạn thành công trong cuộc sống
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
Một cuộc tình vừa wa. Mình đi làm két bia hơi... Xong 1 phát là quay lơ vui vẻ như tết ngay ấy mà
Trả lời 15 năm trước
Hì thanks mọi người đã quan tâm. Đúng là việc gì nó đến nó sẽ phải đến. Cái gì đã qua sẽ phải qua. Có những cái dù mình ko muốn nó như vậy, nhưng nó vẫn xảy ra và trái với ý định of mình. Có lẽ chuyện này sẽ là bài học cho mình. Mình đã làm tổn thương rất nhiều người.liên quan
nguyen van tu
Trả lời 15 năm trước
hjx còn j đau hơn là vào ngay valentin phải chia tay.hjx khóc như mưa lúc quay lại nhìn em lan cuối mà dường như gục ngã.