Liệu có nên tin bạn gái sẽ chung thủy.. giúp mình với ... thanks trước nha

mình đã ở nhà cô ấy và ba má cô ấy cũng chấp nhận mình nhưng sau này mình phải về trông tiệm net cho ba mình .mà cô ấy thì rất da tình mình sợ sau này cô ấy siêu lòng trước người khác vì ko có mình bên cạnh.giúp mình với dc ko vậy?[:-/][:-P]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Trong tình yêu thì chị phải thực sự tin tưởng người mình yêu thì mới được. Ở đời những người nói đùa và hay quấy phá người ta cũng nhiều lắm. Đôi khi những câu nói đùa vớ vẩn thôi cũng đã làm cho bao gia đình tan nát. Nếu như bạn yêu cô ấy thực lòng thì bạn cũng nên yêu cô ấy cả những mặt tốt và mặt hạn chế của cô ấy. Bởi đã là con người thì làm sao mà thập toàn thập mỹ được cơ chứ. Tình yêu thì không có chỗ cho lý trí mà hãy đặt con tim mình lên mà hỏi xem là mình có yêu cô ấy nữa hay không? Nếu như còn thì hãy tiến tới và cùng nhau tin tưởng chứ đừng có nghe những lời đồn và những lời dị nghị của người khác, nên là anh hãy thận trọng mà suy xét nhé. Chúc hạnh phúc và thành công.