Khám sản khoa nơi nào tốt ở quận 7?

Vợ mình đang mang thai, muốn kiếm phòng khám sản gần nhà. Các anh chị nào biết phòng khám sản khoa nơi nào tốt ở quận 7 không, chỉ giúp mình với, tks.

Triều Tấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn khám ở phòng khám Sản phụ khoa Lương Thanh Hà đó bạn. ThS - BS bệnh viện Từ Dũ. Lần trước có chở vợ đi khám, nghe vợ nói bác sĩ nhiệt tình lắm. Bản thân thì thấy khám nhanh, phòng bệnh không đông nên không cần chờ lâu.

Địa chỉ ở 793/33C Trần Xuân Soạn, ngay trong shop bebeland.

Gia Cát Lượng
Trả lời 6 năm trước

ở quận 7 cũng nhiều phòng khám thai uy tín lắm, do kinh tế phát triển mà, tuy nhiên giá cũng hơi mắc hơn mấy chổ bình dân khác nhé, tham khảo phòng khám thai ở quận 7 để biết thêm nhé bạn!

Lee John
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể đến địa chỉ này nha phòng khám phụ khoa quận 4

Na Ngọc
Trả lời 5 năm trước

bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm

Na Ngọc
Trả lời 5 năm trước

http://phongkhammayo.com.vn/phong-kham-co-bac-si-phu-khoa-gioi-o-tphcm/