Khi bệnh nhân bị Shock dị ứng có thể giải độc bằng giải pháp nào ?

Khi bệnh nhân bị Shock dị ứng có thể giải độc bằng giải pháp nào ? Xin chân thành cảm ơn các bạn
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Histamin đóng vai trò quan trọng gây ra sốc (shock) phản vệ hay còn gọi là shock dị ứng làm hạ huyết áp, và dãn mạch ngoại vi, đồng thời gây co thắt các cơ trơn - nhất là cơ trơn tiểu phế quản giống như trường hợp ngạt thở trong cơn hen nặng - có thể nhanh chóng dẫn tới tử vong. Cách tốt nhất là bạn đưa bệnh nhân bị skock dị ứng đến các trung tâm y tế gần nhất để cấp cứu kịp thời. Vì tại đó mới có đủ các thiết bị y tế và các thuốc đặc biệt dùng trong cấp cứu.
Thao Trieu
Trả lời 6 năm trước
Shok dị ứng phải biết được bị dị ứng với cái gì thì mới có thể biết giải độc bằng cách nào bạn ạ