Con gái tôi năm nay được 5 tuôỉ . Một tháng lại đây cháu đi tiểu rất nhiều ngày có thể từ 15 đến 20 lần nhiều nhất là vào buổi tối .

Con gái tôi năm nay được 5 tuôỉ . Một tháng lại đây cháu đi tiểu rất nhiều ngày có thể từ 15 đến 20 lần nhiều nhất là vào buổi tối . Có lúc khoảng 1 phút cháu lại đi từ 1 đến 2 lần . Cháu ăn uống bình thường ( nặng 21Kg). Xin hỏi bác sỹ cháu bị bệnh gì, rất mong bác sỹ giúp tôi có phải đưa cháu đi khám không, nếu đi thì khám ở bệnh viện nào . Xin cám ơn các bạn
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Trẻ tiểu nhiều lần trong ngày có thể do nhiều nguyên nhân. Nếu trẻ uống nhiều nước, đặc biệt lúc trời lạnh, thì có thể tiểu nhiều lần. Tiểu nhiều cũng có thể là biểu hiện của nhiễm trùng tiểu, đái tháo nhạt, tiểu đường… Bạn nên cho cháu đến bệnh viện chuyên khoa nhi để được khám xác định. Chúc bé yêu của bạn luôn khỏe.