Bố cháu có những đám da sẫm màu ở bụng và thắt lưng. Da ở vùng đó dày và cứng hơn ở chỗ khác đôi khi còn bị ngứa nữa

Bố cháu có những đám da sẫm màu ở bụng và thắt lưng. Da ở vùng đó dày và cứng hơn ở chỗ khác đôi khi còn bị ngứa nữa, không biêt bố cháu bị bệnh gì và dùng thuốc gì để chữa . cháu mong các bạn giúp cháu .Cháu xin chân thành cảm ơn
hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Cháu không nói rõ cho chúng tôi biết bố cháu xuất hiện các đám da sẫm màu ở bụng và thắt lưng lâu chưa? Nên chúng tôi cũng không thể kết luận chính xác bố cháu mắc bệnh gì cả. Có thể bố cháu nhiễm một bệnh về da liễu như nhiễm nấm. Bố cháu nên đến các trung tâm da liễu để được thăm khám và điều trị sớm. Xin chúc bố cháu sớm khỏi.