Tôi xin hỏi tôi đang uống thuốc idarac và alphachymotrypsine choay vậy tôi uống thuốc viêm đa xoang

Tôi xin hỏi tôi đang uống thuốc idarac và alphachymotrypsine choay vậy tôi uống thuốc viêm đa xoang gồm có 1 ALDOZEN,2 PARACETAMOL, 3,PRITAZINE 4, KLAMENTIN uống như vậy có bị tương tác thuốc không ?
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Alphachymotrypsine choay và Aldozen đều có thành phần hoạt chất chính là alphachymotrypsine có tác dụng chống phù nề. Bạn không nên dùng Aldozen hoặc Alphachymotrypsine vì nếu dùng cả hai thuốc này sẽ gây quá liều. Còn những thuốc còn lại trong đơn thuốc điều trị viêm xoang không có tương tác với các thuốc bạn đang dùng. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc bạn luôn khỏe.