Bị u nang nên uống thuốc gì ?

BS NÓI TÔI BỊ U NANG VÀ NÓI LÀ KO ĐÁNG KỂ, BS KO CHO UỐNG THUỐC NHƯNG KÊU PHẢI 3THÁNG KHÁM 1 LẦN, T ĐÃ ĐI KHÁM 2NĂM RỒI MÀ KO HẾT. VẬY T PHẢI LÀM SAO?

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Chào chị. Em cũng đã từng đưa mẹ em đi khám u nang.

Trường hợp của mẹ là bị u nang vú cơ, nhưng là lành tính. Bác sỹ đã kê thuốc cho mẹ em uống. những u nang đó dù có lành tính đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên đề phòng.

nguyen xuan anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn uống cây trinh nữ hoàng cung hoặc nga phụ khang

Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

Nhưng bác sĩ bảo là ko cần uống gì hết. Em cũng nghe nhiều người nói uống cây trinh nữ hoàng cung. Nhưng em không biết tìm ở đâu và uống như thế nào nữa????

nguyen xuan anh
Trả lời 12 năm trước

tới mấy tiệm thuốc bắc bạn ak.Thuốc này uống tốt lắm,coi ở các nhà thuộc nông thôn người ta hay trồng lắm

nguyen ngoc khanh
Trả lời 12 năm trước

Ban noi bi u nang? Nhung u nang gi ha ban?

U nang tuyen giap?

U nang buong trung?

U nang ong mat chu?

U nang bao hoat dich?

U nang gan?

U nang than?...

Tren nguoi co co quan nao thi deu co the co u nang o do.