Giãn dây chằng gối khi đá bóng các bác giúp e với ?

Tình hình là sau 1 trận cầu vào 1 ngày cuối năm e đã bị giãn dây chằng, có bác nào đã từng bị giãn dây chằng hoặc là biết phương thuốc cũng như là biết chỗ khám nào tốt thì mách e với. Thanks các bác nhé !
Cuối năm tểt nhất đến nơi rồi mà bị dính quả fốt này đen quá.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Viện khám cũng chẳng ăn thua rì , lần trc cũng bị đi khám ở viện chụp xét nghiệm mất 300 k .

cuối cùng cho 1 đống thuốc, ra hiệu thuốc bảo em bị đau gối giãn dây chằng thế là nó cho cái thuốc của Mỹ 12k 1 viên về uống 3 ngày thấy khỏi =.="!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Ngày xưa từng bị dãn dây chằng cơ lưng cũng vì đá bóng.
Phải lên Việt Đức (chỗ cổng Phủ Doãn ấy), vào đó đắp nến với mát xa gần 1 tháng mới cúi người xuống được.
Nói chung cứ vào viện mà khám cho chắc bác ah

Trí
Trả lời 14 năm trước

đã bị giãn dây chằng rồi thì bạn không nên vận động mạnh nữa, nó mà đứt thì ...............

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Tớ bị kiểu này suốt , chữa chạy khắp các nơi rồi~x~x~x

tự rút kinh nghiệm bản thân thôi nhé

tốt nhất là lên bệnh viện thể thao sau lưng sân vận động mỹ đình là hiệu quả nhất , vì họ chuyên về chấn thương mừ
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Giãn dây chằng đầu gối tưởng đơn giản nhưng thật ra cũng khá nguy hiểm đấy bạn. Mình cũng chơi đá bóng như bạn và giãn dây chằng đầu gối lúc đầu đi lại khá khó khăn không duỗi thẳng chân ra một cách bình thường mà phải từ từ ko thì đau sau 5 tháng tồi giờ mình thấy gần hồi phục và đá bóng lại được. Chia xẻ với bạn kinh nghiệm của ông anh mình bị giãn dây chằng đầu gối lúc đầu nhẹ thôi sau có vẫn tiếp tục chơi cầu lông một lần cố quá ... lên bàn mổ luôn. Tốt nhất bạn nên mua bó gối để giảm chấn thương thêm cho chân và đến bác sỹ khám kỹ để có được tư vấn tốt nhất.