Khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ ở bệnh viện nào thì ổn?

Mình ở HCM?
 |  Xem: 1.103  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/01/2010 - 11:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Ở HCM bạn có thể đến Đại Học Y Dược khám. Nếu bạn đi khám lần đầu, khi bạn vào sẽ thấy một cái bàn, có một ông bảo vệ ngồi đó, bạn đến đó sẽ được phát một tờ giấy nhỏ để điền thông tin: họ tên, tuổi, địa chỉ.... xong cầm tờ giấy đó đến quầy thu viện phí. Ở đây bạn sẽ nói bạn muốn khám tổng quát hay khám cái gì. Cô thu ngân sẽ thu tiền viện phí (khoảng 40k, không biết có lên giá chưa) rồi làm thẻ, giao cho bạn cái thẻ từ và thẻ số. Bạn xem số phòng khám, số thứ tự trên thẻ số rồi đến phòng khám ngồi chờ đến lượt. (Xem BS sẽ cho bạn đi làm các xét nghiệm cần thiết. Tiền xét nghiệm máu, siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tâm đồ, X Quang phổi.... tổng cộng khoảng hơn 700k. Có kết quả, bạn cầm kết quả đến cho BS xem, ghi toa thuốc, nếu cần.

BV này chỉ làm việc đến hết buổi sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Bạn nên đi xét nghiệm máu trước tiên, vì lâu có kết quả nhất, rồi hãy đi làm các xét nghiệm khác, vì nếu lấy máu trễ, có thể đến chiều mới có kết quả được.

BV này thì đông lắm, bạn nên đi sớm. Ngày thường chắc đỡ hơn, chứ mình toàn đi thứ 7, đông lắm.

BV lưu thông tin, bệnh án của bạn trên mạng, lần sau đi tái khám, chỉ cần mang theo thẻ là được. Nếu mất thẻ thì xin cái mới.
Ngày gửi: 29/01/2010 - 11:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Găng tay cao su khám bệnh dạng có bột - Malaysia
Liên hệ gian hàng...