Tôi muốn khám tim mạch thì nên khám ở cở sở nào đáng tin cậy và an toàn nhất tại hà nội ?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trước mình cũng một hồi lùng sục trên mạng và điện thoại tứ tung, mình tìm được 1 số địa chỉ khám bệnh về tim mạch như sau: - Phòng khám bệnh An Bình, số nhà 24 ngõ 4 phố Phương Mai, đt : 39058868, 22132246 do bác sĩ Hương, Viện phó Viện Tim mạch khám. - Giáo sư Thái Hồng Quang – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết & đái tháo đường Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam , Nguyên Viện trưởng Viện 103, chuyên gia về Nội tiết, Tim mạch & Nội chung: khám tất cảcác buổisáng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần tại Bệnh viện Trí Đức 219 Lê Duẩn, đt 39429999 - Phòng khám Tim mạch Thăng Long, 106 Lê Thanh Nghị, HN. Sáng thứ Bảy, Chủ nhật có GS. Phạm Gia Khải, CT hội TM Viet Nam và TS. Nguyễn Ngọc Tước, Viện phó viện TM. Nhưng dạo này GS Khải đang dưỡng bệnh, nên ko khám. Sáng thứ 7 là GS Nguyễn Lân Việt. - Phòng khám bệnh viện đại học Y, sáng CN có GS. Nguyễn Lân Việt, viện trưởng viện TM khám Mình mới tìm được như thế, và cũng đưa mẹ mình đi khám đầy đủ. Ơn trời, mẹ mình bị hở mạch vành nhưng nhẹ thôi
Tran Huy Hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ khám tại Phòng khám Tim Mạch Mạnh Cường tại địa chỉ số 68 ngách 27 ngõ 41 Phố Vọng, Hai BàTrưng- Hà Nội do tiến sĩ Tạ Mạnh Cường, hiện đang công tác tại Viện Tim Mạch Quốc gia Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám và điều trị. Lối vào cạnh cổng trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Phòng khám theo tôi là có nhiềuuy tín. Tôi đã khám và điều trị ở đó thấy rất hiệu quả. Điện thoại Phòng khám (04) 3628 08 08 hoặc 0943 75 68 68. Bạn cũng có thể tìm hiểuthông tin chi tiết hơn qua website của Phòng khám: http://www.cardionet.vn (hoặc http://pkmc.info/home/detail.asp?iData=820&iCat=513&iChannel=55&nChannel=Products). Chúc bạn mọi sự như ý. Tôi gửi kèm sơ đồ địa chỉ Phòng khám đã được đăng tải trên website để bạn dễ hình dung vị trí của Phòng khám Mạnh Cường:

Sơ đồ địa chỉ Phòng khám Mạnh Cường