Bệnh viện phụ sản nào ở Hà Nội tốt?

Chào cả nhà, Chị mình đang ở xa Hà nội, và đang có bầu cháu thứ đầu (khoảng cuối tháng 5 thì sinh). Có thể chị mình sẽ về sinh cháu ở Hà nội nhưng không biết chút gì về các bệnh viện phụ sản ở Hà nội cả. Mong mọi người nếu có bạn nào biết ít nhiều về các bệnh viện phụ sản tốt ở Hà nội thì giới thiệu cho chị mình với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bệnh viện phụ sản ở Đê La Thành ý bạn, không thì vô Bạch Mai cũng oke mà bạn.
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Theo những gì mình biết thì bạn có thể chọn một trong 4 nơi sau để sinh cháu: 1. Bệnh Viện Việt Pháp 2. Bệnh Viện Bạch Mai - Khu Việt Nhật 3. Viện C 4. Bệnh viện Phụ sản Hà nội Ngoài ra còn một số bệnh viện tư nữa như Hồng Ngọc, Tràng An. Việc chọn Bệnh viện nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tài chính, quen biết, chỗ ở của bạn,... Ngắn gọn thì mình khuyến nghị bạn chọn số 2. Chúc bạn vui khỏe