BMX các bác cho e hỏi tí!!!

bi h ra ngoài đường có nhiều bạn đi cái xe lùn lùn í, mà người sau thì phải đứng í...trông hay hay. em muốn mua một cái thì mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu các bác nhở?
Trả lời 16 năm trước
khoảng tầm 1tr - 1tr2 bạn ạ ở Bà Triệu bán đấy. không thì đầu Thái Hà cũng có vài hàng mà!
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
bạn vô [red]www.vatgia.com/xedapthailan[/red] mà chọn, nhiều dã man như con ngan luôn ah. Giá cũng ổn lắm, từ 1 vài triệu đến dăm triệu đều có tất!
hanoi
Trả lời 16 năm trước
BMX (Bike Motor Cross) là trò chơi mạo hiểm với xe đạp địa hình. BMX được chia làm hai nội dung chính là Racing và Freestyle. Racing là đua xe đạp trên địa hình phức tạp như gồ cát, leo núi... Bác mua loại nào[:-/] Ra Bà Triệu em thấy nhiều lắm bác ạ[;)]