Review dòng xe đạp tập thể dục đa năng K2085.

Đã ai từng dùng xe đạp tập thể dục đa năng K2085 chưa cho em xin chút phản hồi với ạ huhu

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Úi chờiiii, đây là loại xe đạp tập thể dục mình mơ ước có lâu lắm rồi đấy bạn ạ!! Tập được toàn thân luôn không chỉ còn là bài tập đạp xe cardio thông thường đâu!! Mình còn có thể dễ dàng xây dựng các chế độ luyện tập theo ý với sản phẩm này nữa. Ncl là đỉnh lắm!!! Có cả chức năng leo núi, đạp đứng hay ngồi đều ô cê hết á <3

Giá là hơn 4 triệu nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Xe đạp tập thể dục đa năng K2085 nổi tiếng thôi rồi bạnơi!! Trang bị thêm cảđĩa xoay eo và tay tạ tập cho nữ giới nên bạn cứ yên tâm, không cầnđến gym mỗi ngày,ở nhà thôi cũng có thể sở hữu vóc dángđẹp như mơ, 0% mỡ thừa nhé