Ai biết ở đâu có loại xe đạp nào xinh đẹp-nhỏ nhẹ-tốt bền cho nữ giới thì mách tui chọn một cái với nhé?

Chào bà con cô bác! Ai biết ở đâu có loại xe đạp nào xinh đẹp-nhỏ nhẹ-tốt bền cho nữ giới thì mách tui chọn một cái với nhé! Đi xe đạp rèn luyện sức khỏe gìn giữ môi trường tiết kiệm nhiên liệu bảo tồn hình dạng.... không có xiền vẫn chạy được....... "Hoàn cảnh xô đẩy" nữa nên bi giờ phải mua thôi! Cám ơn các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Xe Đạp Trợ Lực - phong cách di chuyển thế hệ mới Xe đạp kiểu sường cao. Hoàn toàn khác với các loại xe đạp thông thường, với Xe Đạp Trợ Lực, bạn có thể phối hợp tay và chân khi điều khiển xe Tốc độ tăng trên 30% so với xe đạp thông thường. Giảm hẳn sự mệt mỏi đến 50% vì bạn không phải tập trung sức nhiều vào đôi chân. Xe kiểu sườn 3 khúc Thân hình của bạn ngày càng cân đối hơn vì toàn thân bạn được vận động khi điều khiển xe đạp thể thao trợ lực DODO. Đối với những ai thích kiểu dáng thể thao nhưng chưa quen với việc điều khiển xe đạp trợ lực, bạn vẫn có thể điều khiển xe theo cách truyền thống chỉ bằng 30 giây chuyển đổi chức năng của xe.