Cho tôi được biết hiện tại ở thành phố Thái Nguyên có cửa hàng nào bán xe đạp điện tin cậy nhất.

Xin lỗi quý mạng thông tin. Cho tôi được biết hiện tại ở thành phố Thái Nguyên có cửa hàng nào bán xe đạp điện tin cậy nhất. cho tôi xin địa chỉ
Trả lời 15 năm trước
[:(] Thái nguyên thì tớ không biết nhưng bạn ở xa thì có thể mua hàng qua vatgia.com được mà [quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote]
Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Bác qua em ở Hà Nội mua xe đạp điện đi,cty em có giao xe miễn phí trong bán kính 200km.

Công Ty Xe Đạp Điện Nhập Khẩu CƯỜNG HIỀN ,

số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử c,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

TeL : 0902 186 039

Website : www.xemaycuonghien.com

Nơi Nào Bán Rẻ Nhất - Chúng Tôi Bán Rẻ Hơn.