Em nhờ các bác tư vấn mua xe đạp điện cho gấu?

Chào các bác,

Em cần tư vấn mua 1 chiếc xe đạp điện cho gấu nhà em đi. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp xe hãng nào thì ngon, phù hợp, dùng pin hay acquy... tiêu chí phải ngon để khỏ bị gấu chê... giá tiền không quan trọng.. vì so với đòi hỏi SH chẳng hạn thì em vỡ mồm

Cám ơn các bác.

thu
Trả lời 9 năm trước

Trong các loại xe đạp điện, bác nên chọn Bridgestone. Hàng này nhập từ TQ nhưng chất lượng đảm bảo, không phải như mấy hàng gia công dán mác Yamaha hay Honda.

Bridgestone có 2 loại chạy ắc quy và chạy pin Lithium, nên mua loại Lithium cho nhẹ và xạc lúc nào cũng được.

Mua thì search trên mạng, tuy nhiên sau khi tìm một hồi thì em thấy là toàn đơn vị tự nhập chứ hãng không có nhà phân phối chính thức. Vì vậy có một hàng ở dốc Bà Triệu bán là ổn nhất, còn lại các hàng khác như Xã Đàn đắt hơn nhiều.

Xe chạy được tốc độ 25-30km/h, có thể đèo thêm trẻ em, nếu đi một người thì ngày có thể đi được khoảng 40km. Xe đạp điện không cần giấy phép và biển số.

Giá loanh quanh tầm 10M - 15M tùy loại là ổn rồi.

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-xmen :16tr

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)