Cần tìm nhà phân phối xe đạp, phụ tùng xe đạp ?

Tôi ở Hà Nam, tôi mở đại lý bán xe đạp và phụ tùng xe đạp. Chính vì vậy tôi đang cần tìm một nhà phân phối xe đạp, phụ tùng xe đạp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Thông tin liên lạc:

- Điện thoại: 01676721720

- Yahoo      : dailyxedap@yahoo.com.vn

Trang Nhung
Trả lời 9 năm trước

chào dailyxedap,ở chỗ bạn có nhu cầu xeđạpđiện không? Thời nay xeđạpđiện thực sự rất phổ biếnđối với giới trẻ không chỉở các thành phố lớn mà còn là nhu cầu lớnđối viới người dânở các tỉnh, xeđạpđiện có rất nhiềuưu thế, nếu bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh, có thể bán thêm xeđạpđiện,đảm bảo xe chính hãng có giấy bảo hành của công ty. nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: 01626888777 hoặc 0466564888.

Thân!