Mua xe đạp điện chính hãng chạy pin ở cửa hàng nào Hà Nội?

Mình ở Hà Nội. Muốn mua xe đạp điện chạy bằng pin nhưng không biết xe đạp điện chính hãng nào tốt.? Có bạn nào biết chỉ mình với? Vì giờ có nhiều xe nhái làm mình rất hoang mang

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

hihi, mình vừa mua cái hkbike ở 155 Khâm Thiên sau khi đã tìm hiểu chán chê mê mỏi. Nếu bạn thực sự quan tâm đến Pin thì theo tôi tìm hiểu hãng này có pin chạy xa nhất 60-80km. Giá chỉ có hơn 9 triệu thôi mà bảo hành chính hãng tới 3 năm. Hoặc nếu bạn ở Hà Nội cứ đến tận nơi hỏi nhân viên tư vấn xem. Bạn cứ vào Google tìm hkbike là ra trang web của hãng này.

Nam Sơn
Trả lời 11 năm trước

Mình cùng nghe nói về hãng xe đạp điện HKBike trong thời gian mấy tháng trở lại đây. Dù sao thì bạn huehoang93 cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Bỏ ra một số tiền không nhỏ cũng nên cẩn thận. Có thể qua website hoặc tìm thông tin về cửa hàng rồi đến đó đi thử. Và quan trọng là bạn phải tìm hiểu thời gian bảo hành là bao lâu vì bây giờ mình thấy mấy xe honda, yamaha toàn bảo hành có 6-12 tháng