Có nên mua xe đạp gấp hoặc xe đạp điện gấp?

Tớ thấy hiện nay có một số người đi xe đạp gấp và cả điện gấp nữa, mà dạo này tớ đang muốn mua con xe đạp nhỏ gọn để đi từ nhà ra bãi gửi xe ô tô hoặc đưa đi du lịch nên nhờ mọi người tư vấn giúp tớ xem có nên mua xe đạp gấp hoặc xe đạp điện gấp ko, mua của hãng nào thì tốt và mua ở đâu.

cảm ơn các bạn nhiều!

Nguyễn văn Tuấn
Trả lời 11 năm trước

yamaha là tốt nhất.giá hợp lý

Khổng Thị Ngọc Bích
Trả lời 11 năm trước

Giới thiệu hoành tráng đấy nhỉ, tôi cũng đang định mua 1 chiếc xe gấp loại thường hoặc điện gấp nhưng chưa biết thế nào, mua ở đâu, mua xe gì phù hợp và hãng nào...

Hãng Topbike của bạn mới nhỉ, giờ mới nghe. Hy vọng là xe chất lượng.:)

Showroom của công ty bạn ở chỗ nào thế? tôi qua xem, tôi ở Hà nội.

mr Quân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Xe của Topbike Chúng tôi nhập nguyên chiếc về và linh kiện, chất lượng châu Âu nên bạn hãy yên tâm.

Mời bạn qua Showroom của chúng tôi để xem xe và được tư vấn trực tiếp. Địa chỉ:Số 60, ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Topbike.

mr Quân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn chamingu,

Hiện nay giá xăng cũng như 1 số chi phí khác như điện và gas cũng tăng do đó mà việc đi xe đạp hay xe đạp điện đi làm sẽ rất phù hợp.

Mặt khác nhiều người như bạn muốn mua 1 chiếc xe nhỏ gọn thì xe đạp gấp hoặc xe đạp điện gấp là 1 phương tiện rất phù hợp, bạn có thể dùng nó để đi từ nhà ra bãi gửi xe, từ công ty về nhà... bạn có thể gấp gọn bỏ vào cốp xe ô tô khi đi du lịch và dã ngoại, về nhà thì nó chỉ chiếm 1 diện tích rất bé khi được gập gọn...

Đấy là 1 số tiện ích của nó mà nhiều người đang có xu hướng mua xe đạp gấp hoặc xe đạp điện gấp.

Còn mua hãng nào, ở đâu thì mình xin giới thiệu với bạn hãng xe đạp TOPBIKE, chuyên nhập khẩu và phân phối xe đạp gấp, xe đạp điện gấp và các loại xe đạp khác. Xe được thiết kế hiện đại, độc đáo, có chất lượng châu Âu và nhật bản. bạn có thể vào trang web của hãng để xem:http://topbike.vn/hoặchttp://xedapgap.vn/

Địa chỉ : số 60, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Chúc bạn mua được xe ưng ý!

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên mua vì:

- Xe điện ko ồn ào như xe máy
- Xe điện không có khói bụi - tác nhân chính ảnh hưởng đến bệnh hô hấp của con người, biến đổi khí hậu và nhiều, nhiều lắm các tác hại khác.
- Phát sinh nhiệt cực thấp (bạn chạy 40km về sờ tay vào motor chỉ thấy ấm ấm, còn nếu xe máy chạy 1km thôi bạn sờ vào động cở (đặc biệt là nơi có buồng đốt) và sờ vào "pô" đảm bảo tay bạn "xèo xèo" như chiên thịt - một yếu tố nữa về bảo vệ môi trg sống - ít sinh nhiệt
- Ít phải bảo dưỡng, ko phải thay dầu máy, thay dầu hộp số như xe máy. xe máy chạy 1-2000km là thay dầu máy 1 lần, một lần thay trên dưới 100k.
- 9th or 1 đến 2 năm thay bình 1 lần (tuỳ vào cách bạn sử dụng của bạn mà ắc quy bền hay ko bền).
cái gì dùng cũng sẽ phải hỏng đó là lẽ đương nhiên, đi xe điện bạn chỉ phải trả tiền điện sạc(900-1600vnd/ lần sạc full và đi đc 40-60km) và tiên thay ắcquy. còn đi xe máy bạn phải đổ xăng hàng ngày, thay dầu máy, dầu hộp số hàng tháng.

"hãy coi tiền thay ắc quy là tiền bạn đổ xăng thay dầu hàng tháng đi, mình tin chắc rằng tiền đó rẻ hơn tiền bạn đổ xăng, thay dầu".

Trên hết xe điện ít gây hại đến sức khoẻ của chúng ta, cho sinh vật sống, cho môi trường - ngôi nhà của chúng ta

CUỐI CÙNG: MÌNH ĐÃ ĐI VÀ SỬ DỤNG XE MÁY ĐIỆN ĐC 2 NĂM