Địa chỉ bán xe đạp điện uy tín?

Tôi muốn biết hiện nay ở Hà nội có bao nhiêu cửa hàng xe đạp điện, xe máy điện và những cửa hàng nào bán hàng chất lượng, bảo đảm và dịch vụ tốt nhất hiện nay?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Vote cho bạn 1 phiếu

Trần Khánh Ly
Trả lời 12 năm trước

Số 9 Thái Phiên, Hai bà trưng, hà nội ý bạn. Lần trước minh mua xe asama, sau khi khảo giá thì ở Thái Phiên là rẻ nhất, ở đây có nhiều loại xe lắm. Hoặc 53, hay 54 D Bà Triệu chuyên Asama đó. Cách tốt nhất là bạn lên google tìm kiểu dáng, đánh giá sau đó ngồi 30 phút khảo giá là chọn được xe ưng ý ngay. Thân

THÌ RA BẠN NÀY QUẢNG CÁO, KHÔNG PHẢI ĐANG TÌM MUA XE ĐẠP ĐIỆN. EK EK