Hiện tại mình đang tập xe đạp nhưng vì mình đã lớn nên mình rất sợ người khác chê cười !!!?

Mình phải làm sao đây ... mình hiện 14-15 tuổi rồi

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Kệ họ, ai cười hở mười cái răng. Bạn còn nhỏ mà, còn hơn để đến lớn không biết chạy xe phải nhờ hết người này đến người khác chở thì có phải bất tiện không, vì nhờ vả thì không dễ dàng gì. Rồi còn phải tính đến chuyện tập chạy xe máy nữa chứ bạn, 3-4 năm sau là phải lấy bằng lái xe máy nữa.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Phải quyết tâm làm cho đc thì mới là người bản lĩnh em à, cho dù có thành công hay ko thì mình cũng ko có gì phải hổ thẹn cả, người ta cười em là chuyện bình thường vì em đã lớn nhưng lại phải học cái của con nít, nhưng những người cười em nhưng lại chẳng giúp gì đc cho em mới là người đáng cười chê.

Đây chỉ là chuyên nhỏ xíu, sau này khi càng lớn hơn em sẽ càng mắc cười chính mình vì đã có suy nghĩ như vậy.

Chúc em thành công!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cố gắng lên em, tập xe đạp là dễ nhất đấy.

Lúc trước anh cũng giống em vậy thôi, mình phải biết tự lực và vượt qua mặc cảm em ah.

Phải tự tin vượt qua khó khăn chứ

Chúc em thành công!!!