Mua xe đạp điện cũ giá triệu 2-3 triệu ở đâu?

em muốn mua 1 xe đạp điện cũ, vẫn dùng tốt giá khoảng 2 đến 3 triệu VNĐ. Bác nào biết địa chỉ và người bán thì bảo em nhé. Thanks! ll: Thọ 0979 213 153 cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đến các cửa hàng cầm đồ nhá, mình thấy ở các cửa hàng cầm đồ thường có nhiều xe đạp điện cũ, giá cũng tầm như bạn nói.
hoainam
Trả lời 12 năm trước

Mình Có Xe Đạp Điễn Chạy Còn Tốt Nè nhà đang sử dụng do cần tiền nên bán giá 2trieu3 Lien he minh Tel: 0985990176

Tau Thích Mi
Trả lời 10 năm trước

bán ở đâu bạn hoai nam

Ace Jonh
Trả lời 9 năm trước

ở đâu vậy chú

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-xmen :16tr

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)

Lê Thị Kiên
Trả lời 8 năm trước

http://banxedapcu.com/

Xe đạp điện cũ asama 3 bình,bảo hành 1 năm .Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Mr Hải 0989967400.YH:kien_a2000.Cửa hàng xe đạp Queen Bike 305 Bùi Hữu Nghĩa,P1,Bình Thạnh,HCM,sau lưng chợ Bà Chiểu,đối diện nhà thờ Lam Sơn

3 TRIỆU TRỞ LÊN BÊN E CÓ LOẠI NÀY NHA

Trả lời 7 năm trước
cho em địa chỉ trang nao ban xe dam dien cu gai tu 2-4 trieu bao em nhe. em tran thanh cam on