Học đàn ORGAN ở đâu tốt?

Cho con đi học ở đâu nhỉ?
Hoàng Loan
Trả lời 14 năm trước

Học ở ABM Music là tốt nhất

Mời bạn tham khảo thông tin nhé.

Học Organ

Giới thiệu về Khóa học Organ tại ABM Music

ĐànOrganlà nhạc cụkhông kénngười chơi. Bất kì một đứa trẻ nào đam mê âm nhạc và muốn bắt đầu cũng có thể chơi thành công trênđànOrgan.

Đàn Organcũng là nhạc cụ lý tưởng để trẻ bắt đầu, nó không quá khó để chơi nhưđàn Piano. Trẻ có thể học và chơiđàn Organkhi lên 5 tuổi.

h%25E1%25BB%258Dc%2Borgan Học Organ tại ABM Music

Chương trình học Organ

  • Học viên : Từ 5 đến 60 tuổi.
  • Sĩ Số : Từ 04 đến 06 học viên/Lớp.
  • Khóa học : 03 Tháng.
  • Số buổi : 12 buổi/Khóa.
  • Thời gian : 90p/Tiết.
  • Trang bị : 01 học viên/Đàn.
  • Học phí : 130k/buổi, 1.560k/khóa
  • Cam kết : Biết chơi Organ sau 12 buổi
  • Phòng học : Hiện đại, điều hòa, sàn gỗ, thang máy, trang trí nghệ thuật

Giảng Viên

Đến từ các trường đầu ngành âm nhạc:
  • Nhạc viện Hà nội
  • Đại học sư phạm nghệ thuật TW
  • VH Nghệ Thuật QĐ
  • SP Nhạc ĐH Quốc Gia

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Học Organ tại ABM Music

I – Chương Trình Cơ Bản

A – Lý thuyết

  • Tư thế ngồi chơi đàn.
  • Cách để ngón.
  • Kỹ thuật ngón.
  • Nhạc lý căn bản – Tổng quát.
  • Cách ghi âm.
  • Nhịp – Phách.
  • Đọc nốt nhạc – Các ký hiệu âm nhạc.
  • Sơ lược về điệu thức và hợp âm.

B – Thực hành

  • Luyện ngón – Kỹ thuật hai tay.
  • Cách bấm hợp âm – Hợp âm tay trái.
  • Chơi các tác phẩm đơn giản – Tác phẩm dành cho thiếu nhi.

II – Chương Trình Nâng Cao.

A – Lý thuyết

  • Lý thuyết về hòa âm.
  • Hướng dẫn sử dụng hợp âm đệm cho ca khúc.
  • Quãng và hợp âm điệu thức.
  • Xác định giọng của bản nhạc.
  • Dịch giọng và chuyển giọng.

B – Thực hành

  • Thực hành một số tác phẩm khó.
  • Đệm đàn cho ca khúc.
  • Tự đặt hòa thanh và đệm cho ca khúc mình yêu thích.
  • Đệm đàn dựa theo giọng hát.

Truyền hình nói về ABM Music

Hoạt động cuối khóa học organ

Tổ chức các cuộc thi và cấpchứng chỉ âm nhạc quốc tếsau khóa học.

clip image002 Học Organ tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2014

IMG 8867 compressed Học Organ tại ABM Music

IMG 8607 Học Organ tại ABM Music

IMG 8654 compressed Học Organ tại ABM Music

IMG 8551 compressed Học Organ tại ABM Music

IMG 8529 compressed Học Organ tại ABM Music

IMG 8579 compressed Học Organ tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2013

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(1) Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(2) Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(4) Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Học Organ tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2012

 Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(1) Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(2) Học Organ tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(3) Học Organ tại ABM Music

 Học Organ tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2011

 Học Organ tại ABM Music

PHIẾU GIẢM GIÁ
GIẢM 50%
Đăng ký ngay để nhận phiếu giảm giá 50%
tại ABM Music
h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Học Organ tại ABM Music
Tham khảokhođàn organnhật cũgiá rẻ tại ABM Music

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh

Trụ sở:

78 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà nội -043.767.8217 -0902.129.138

Chi nhánh mỹ đình:
Phòng 202, nhà B2, Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội -043.767.8217 -0932.279.366

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước

Co Gai dep
Trả lời 14 năm trước
Cho em đănh kí voi ,nhưng nhà em ở tận cả sách ,có thể dạy được ko hãy trả lời cho em
Bích Liên
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn cô Bình nhiều lắm, Cún nhà chị học rất tốt. Cả nhà yên tâm là cho bé nhà mình học đàn cô Thu Bình là ổn lắm đấy.

Hải Linh
Trả lời 13 năm trước

THÔNG TIN HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC VÀ BỔ ÍCH, MÌNH ĐÃ CHECK VÀ CẢM NHẬN THỰC SỰ

Mẹ con cảm ơn cô Thu Bình nhé! Hải Linh về rất chăm chỉ luyện tập. bài Happybirthday cô giao về nhà luyện phần dạo nhạc và kết bài để biểu diễn trước lớp đã giúp con rèn luyện sự mạnh dạn trước đám đông.

Học chỗ cô Thu Bình được 2 tháng và Con không nhõng nhẽo bắt mẹ ngồi luyện đàn cùng như bạn hàng xóm mà tự luyện ở nhà đã giúp cho mẹ đỡ đi bao nhiêu phần vất vả ! ( vì mẹ con có biết về đàn đâu mà lại bận rộn nữa ) ..........

thanh thai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của gacon_hn

THÔNG TIN HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC VÀ BỔ ÍCH, MÌNH ĐÃ CHECK VÀ CẢM NHẬN THỰC SỰ

Mẹ con cảm ơn cô Thu Bình nhé! Hải Linh về rất chăm chỉ luyện tập. bài Happybirthday cô giao về nhà luyện phần dạo nhạc và kết bài để biểu diễn trước lớp đã giúp con rèn luyện sự mạnh dạn trước đám đông.

Học chỗ cô Thu Bình được 2 tháng và Con không nhõng nhẽo bắt mẹ ngồi luyện đàn cùng như bạn hàng xóm mà tự luyện ở nhà đã giúp cho mẹ đỡ đi bao nhiêu phần vất vả ! ( vì mẹ con có biết về đàn đâu mà lại bận rộn nữa ) ..........

CẢM ƠN BẠN.BẠN MIÊU TẢ LÀM MÌNH THẤY THÍCH QUÁ GỌI ĐIỆN HẸN QUA THAM QUAN LỚP NGAY. QUẢ THẬT LÀ RẤT HIỆU QUẢ. CÔ GIÁO TRẺ MÀ RẤT YÊU TRẺ RẤT TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ. MỘT MÌNH LẬP TRUNG TÂM, ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN, XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ........ MÌNH ĐÃ ĐĂNG KÝ ĐẦU THÁNG 9 KHAI GIẢNG LỚP MỚI Ở CƠ SỞ 2 Ở ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH MỸ ĐÌNH RỒI .

Hải Linh
Trả lời 13 năm trước

Số 44,ngõ 86 Chùa Hà... thích nhất là sắp được chuyển về địa chỉ này, gần nhà học cho tiện. Cô Bình xinh tươi... hòa nhã và tốt bụng :X

ceo
Trả lời 13 năm trước

Học chỗ cô thu bình thì an tâm tuyệt đối về chất lượng rồi.

Nhóc nhà mình có trên ảnh nè !!!!!!!!!!!!!!

học nhạc
Trả lời 13 năm trước

học nhạc chỗ cô thu bình là ok rùi

muachung_giare
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ cô thu bình 0936200687 hoặc truy cập www.amnhacbinhminh.com để tham khảo nhé !