Dạy học đánh đàn guitar fingerstyle

Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar chuyên cho người đi làm nhé (vì lịch của người đi làm mọi người cũng biết rồi đó), nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học

Huỳnh Thị Bích Hân
Trả lời 10 năm trước

Lời khuyên nếu thật sự đam mê thì hãy học, đừng thấy ai đó đánh hay rồi bắt chước học để đánh y như vậy thì ko nên học. Học guittar ko phải 1 sớm 1 chiều là bít đánh. Nếu muốn thử đam mê của mình thì nên đi học 1 lớp cấp tốc là biết ngay khả năng và đam mê của mình. Ở HCM thì tham gia lớp đệm hát cấp tốc của SEA Guitar - http://www.seaguitar.com/nhé

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.