Dạy học đánh đàn guitar fingerstyle

Bà con cô bác có biết chỗ nào dạy guitar phong  cách fingerstyle uy tín và chất lượng ko nhỉ? Tư vấn em với nào, thanks các bác nhiều!

Nguyễn Thị Nhã Tiên
Trả lời 10 năm trước

Tình hình là mình đã nghiên cứu và học thử thấy một số nơi lớp đông quá nên ko hiệu quả thầy ko quan tâm được hết và nhiều người cũng hỏi 1 lúc đâm ra chả hỏi dc thầy nhiều, tình cờ có ông anh giới thiệu chỗ Guitar 80 Hồ Biểu Chánh, Q.PN (Hội guitar đông nam á) . Lớp mình đang học chỉ có 5 bạn nên dễ tiếp thu nhanh hơn bạn ạ. Nếu quan tâm bạn có thể ĐT đến số của thầy Tuấn 097 5599 284 nhé .

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.