Địa điểm dạy học đánh đàn guitar hcm

Thím nào biết chổ, hoc phí rẻ tí chỉ giúp em với , thím nào rành môn này cho em theo học bái sư . Em 25 rồi mà bắt đầu học món này có khó khăn ko vậy??

PHUONG QUE TRAN
Trả lời 10 năm trước

Mình đã từng đi học thử tại các NVH các quận vì giá rẻ nhưng học dc vài buổi lại nghỉ vì mỗi buổi mình thấy tiếp thu hơi chậm thời gian học tuy nhiều nhưng muốn hỏi thầy rất khó vì lớp đông, thành thật khuyên bạn nên chọn các trung tâm dạỵ lớp ít người thôi như vậy thầy mới 1 kèm 1 dc, minh hỏi 1 số anh chị chơi đàn thì có hướng dẫn qua lớp Guitar thầy Tuấn dạy ở SEA Guitar , thầy dạy tận tình và vui lắm . MÌnh học được 1 năm rồi, bạn liên hệ với thầy để hỏi xem nhé 097 5599 284 (ở HCM nhé).

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

học guitar để giải trí theo đam mê thì lứa tuổi nào cũng học được hết mà bạn, mình giới thiệu bạn Khuyến Nhạc Sông Thu nek, trung tâm này dạy chất lượng lắm, thời gian học linh động cho học viên nữa

Nguyễn Sĩ Phước Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều chổ, bạn phuongquetran nói đúng, ở các Trung Tâm sẽ được cái giá phù hợp túi tiền, tuy nhiên, bạn phải là ng vận động và không dễ nhục chí anh hùng để đeo bám bài học cũng như thầy dạy để tiến bộ nhanh hơn. Nên nếu còn nhiều ngại ngùng (thường thì đại đa số anh chị ngại tuổi tác, lớn học với người nhỏ) thì nên chọn các trung tâm.

Ở các trung tâm chất lượng thật sự, thông thường họ dạy 1 lớp ko quá 5 thành viên. Cũng sẽ tạo điều kiện cho thầy "dòm" bạn nhiều hơn để bạn có động lực mà học

Ở TPHCM thì có nhiều chổ, quan trọng là chổ nào gần bạn và phù hợp túi tiền, kết hợp chất lượng. Thông thường sẽ có nhiều người nhớ đến nhạc viện, tiếp đến các chuỗi Suối Nhạc và các trung tâm Phaolo (họ có rất nhiều chi nhánh), và cuối cùng bạn để ý, nếu 1 công ty bán nhạc cụ(công ty không phải cửa hàng nhé!) thường sẽ kèm luôn dạy nhạc

Ví dụ như: Minh Thanh có Suối Nhạc Quang Trung, Và bản thân Piano Fingers có trung tâm dạy nhạc tại Phú Nhuận

Rất vui được đón tiếp nếu bạn ở Phú Nhuận!