Nơi nào dạy học đánh đàn guitar căn bản

Đang kết em gái kia, mà nghe đồn ẻm chỉ thích người biết chơi nhạc cụ, nên đang tính kiếm chỗ đi học guitar. Tui chưa biết gì hết nên mọi người chỉ dùm chỗ nào dạy guitar căn bản với!!

Nguyễn Thị Nhã Tiên
Trả lời 10 năm trước

Mình có biết qua một số cơ sở gần khu vực trung tâm mình đang ở như : NVH Phú Nhuận và Cung Văn hóa Lao Động 2 chỗ này học phí tương đối rẻ và vì rẻ nên lớp đông người quá với nhiều trình độ khác nhau nên học mất cân bằng hơi chán 1 chút. Nghe bạn mình chia sẻ học ở chỗ SEA Guitar của thích hơn ( ở quận Phú Nhuận), học lớp max là 6 người và kèm từng người một, dạy mình đệm đàn được nhanh hơn phù hơp với người đã đi làm giống như mình. À quên website của trung tâm đây nhé bạnhttp://www.seaguitar.com/

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.