Ở đâu dạy học đánh đàn guitar căn bản

Hôm trước em coi trên youtube clip mấy em bé triều tiên oánh đàn guitar thấy mê quá nên muốn đi học :( Mọi người chỉ dùm em ở sg có chỗ nào dạy đàn guitar căn bản tốt tốt với.

Hà Ngọc Mỹ
Trả lời 10 năm trước

Lời khuyên nếu thật sự đam mê thì hãy học, đừng thấy ai đó đánh hay rồi bắt chước học để đánh y như vậy thì ko nên học. Học guittar ko phải 1 sớm 1 chiều là bít đánh. Nếu muốn thử đam mê của mình thì nên đi học 1 lớp cấp tốc là biết ngay khả năng và đam mê của mình. Ở HCM thì tham gia lớp đệm hát cấp tốc của SEA Guitar - www.seaguitar.com nhé.

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.