Cách sử dụng cây đàn?

cây đàn s950 có nút sync stop nằm ở góc trái phía dưới màn hinh rất khó để sử dụng chức năng dằn. vậy có cách nào không nhờ hướng dẫn dùm em. Em cám ơn

Le Trang Thai
Trả lời 11 năm trước

Uhm, mình cũng thấy cái này rất khóa, nhưng chắc không có cách khắc phục nào rồi, bạn thử đàn đi rồi đôi tay của bạn sẽ biết nó phải làm gì mà, hehe

Thadaco
Trả lời 11 năm trước

đúng rồi đó bạn, bạn chơi nhiều sẽ thành thạo hết thôi à. mời bạn vào website http://danorgan.com.vn để xem thêm chi tiết, biết đâu sẽ giúp ích cho bạn?