Tìm địa chỉ mua capo hiệu kyser?

có ai biết mua capo cho guitar aucostic hiệu kyser ở đâu ko,mình tìm nhiều chỗ lắm rồi mà ko thấy,mình ở hcm

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua Showroom Piano Việt Thanh - 180B Võ Thị Sáu, Q3 (ngay ngã tư NKKN -Võ Thị Sáu) để tham khảo sản phẩm capo D'Addario cao cấp của Mỹ, giá chỉ 270k.

Bạn có thể liên hệ qua số: 0976 42 88 62 (Gặp Bình Guitar)

Xin chào và chúc bạn một ngày tốt lành

Đặng Duy Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội có thể ghé qua shop đàn tại Giáp Bát . Mẫu capo dành cho sinh viên ,học sinh . Giá chỉ 70k/ chiếc

Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 0169.678.1258
Facebook : Guitar Leo Shop

Website : Nhacculeo.com