Ở đâu bán đàn tốt, bền mà lại rẻ ?

Mình định đăng kí học đàn gita, đến đăng kí thì thầy giáo nói là phải tự mua đàn, nhưng mình có biết gì về cách mua đàn đâu, với lại là sinh viên nên mua đàn mắc tiền thì không thể. Các bạn có biết ở đâu bán đàn tốt, bền mà lại rẻ không ạ! khoảng 300k trở lại thôi,hihi, mình xin cảm ơn

mrs0n
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi mà. Cứ mua guitar trước,học những guitar cơ bản (tỉa,lên dây,gam...).THì đi học nhanh mà dễ hơn, đỡ tốn tiền hơn.có gì pm vào mrs0ntd@gmail.com mình chỉ giúp^^

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TPHCM thì Nguyễn Thiện Thuật trực chỉ, đàn guitar bao la!

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Mời các bạn đến Việt Thanh tham khảo các loại nhạc cụ: đàn piano, đàn guitar, đàn keyboard, đàn organ,.... Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM, Hotline: 0903 864 264. Hoặc tham khảo tại www.vietthanh.vn hoặc www.musiccenter.vn. Quý khách hàng yên tâm là hàng do Công ty trực tiếp nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng. Có rất nhiều sản phẩm được trưng bày tại công ty để quý khách lựa chọn. Xin cảm ơn.

Manh Pham
Trả lời 7 năm trước
liên hệ vs minh nhé
Nhạc Cụ Việt Thanh
Trả lời 6 năm trước

Mời các bạn đến cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh, đàn salalala luôn nhé, ở đây trưng bày cả trăm mẫu model nên lựa chọn tùy thích. Việt Thanh cung cấp các loại nhac cụ như đà piano, đàn organ, đàn guitar, đàn piano điện..., các bạn có thể tham khảo thêm tại web http://nhaccuvietthanh.com/ nhé! Thân

Nhạc Cụ Việt Thanh
Trả lời 6 năm trước

Mời các bạn đến cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh, đàn salalala luôn nhé, ở đây trưng bày cả trăm mẫu model nên lựa chọn tùy thích. Việt Thanh cung cấp các loại nhac cụ như đà piano, đàn organ, đàn guitar, đàn piano điện..., các bạn có thể tham khảo thêm tại web www.nhaccuvietthanh.com. nhé! Thân