Hỏi về upright piano của hãng yamaha ?

Mình mua 1 chiếc piano của hãng yamaha giá khoảng 1600 thôi vì mình mới bắt đầu tập nhưng chưa có kiến thức nhiều lắm về piano. bạn nào có thể chỉ giúp mình địa điểm mua piano uy tín và đúng giả ở hn ko. với cả mình thất có rất nhiều loại yamaha U1, như là U1A, U1H, U1E... vậy sự khác nhau giữa các dòng U này là gì. lần trước mình định mua 1 cái piano U1 giá 1600 serie 827736. các bạn có thể cho mình ý kiến về chiếc piano này ko

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn, sự khác nhau giữa các model U1H, U1E, U1F bạn xem chủ đề:Tư vấn mua đàn piano Yamaha cũ (Piano secondhand)?

Nguyễn Lợi
Trả lời 12 năm trước

hi ban.mình đang có cây yamaha u2c mới 95% hợp với túi tiền của bạn.nếu có nhu cầu lh: 0938.119.479