Piano điện Yamaha Clavinova CLP-300 cháy do cắm nhầm nguồn

Mình mới mua con Piano điện Yamaha Clavinova CLP-300 secondhand của Nhật sản xuất, mà bên bán ko dặn dò gì nên mang về cắm vào nguồn 220V, chết ngay tức thì. Hỏi qua thợ nói có 2 khả năng, 1 là cháy vào tụ điện (cầu chì) 2 là cháy vào IC. Mình hoang mang quá, hơn 600 USD mà giờ hỏng hẳn phải bỏ đi sao? Có ai biết sửa được ở đâu và khoảng bao nhiêu tiền cho từng khả năng cháy nói trên không?

Tks

Bi Huong
Trả lời 9 năm trước
Đàn e cũg vừa bị :(( chị tìm dk cách sửa chưa
Bùi Văn Thành
Trả lời 8 năm trước

các bạn có thể gọi 09 72 74 70 76 để sửa ,thường thì chỉ bị cháy cầu trì thay là dc ban nhé ,mất khoảng 200k