Em hỏi về cách sửa dây đàn? Nếu không sửa được thì em hỏi về mua dây đàn ở đâu?

Em thấy site này là hỏi đáp nên nếu được nên em bạo gan vào đây nhờ các bác giúp ... nếu được. Sự là nhà em có cái đàn ghita, dùng nhiều nên giờ cái dây nó mới đứt cái phựt, nhà bác nào có cách nối lại giúp em với, em xin hậu tạ ah. Hic, tình hình nó rất chi là tình hình ah [:((]
Trả lời 16 năm trước
Hồi bé bác có chơi diều bao giờ ko, nối như nối dây diều ấy. Dây ko giòn gẫy thì vẫn Ok, tất nhiên là chỉ áp dụng đối với dây bị đứt từ 2 đầu, từ chỗ cái ngà chặn trở lên, bị đứt ở giữa thì nên thay dây khác, vì nó rung chuẩn thế nào được nữa. Mà nếu là dây gi lông thì nối càng đơn giản.. Còn nếu không được thì nếu ở HN chạy ra chỗ nhạc Viên ấy nó ở Đê La Thành.. nhiều loại vô thiên lủng [:D] Còn nếu ở tây thì em chịu [:D]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
troài oai .. nối làm gì, mà đã đứt thì hiếm khi nối lại đc lắm. Ra nhạc viện trên đê la thành thì giá đủ loại : mua tầm 20k là ok rùi. Mà dây bạn nên để hơi trùng 1 chút đánh ko sợ bị đứt. Đừng để căng quá
le na
Trả lời 16 năm trước
Dây sắt hay li lông.uh, ở cổng nhạc viện đầy và đảm bảo chất lượng, giá cũng đc. Hic, đánh nhiều thế mà bi h mới đứt dây a`, giữ ghê thế, mua thêm thanh la về mà chỉnh đành cho chuẩn
Khánh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

ở chỗ đê la thanh so với ở quận hoàng mai có xa ko ạ?