Có ai đi làm thích mặc áo đồng phục không ạ?

hiu hiu...Có ai đi làm thích mặc áo đồng phục không ạ?

Nguyễn Thị Bích
Trả lời 7 năm trước

Mặc cũng có cái hay mà có cái chán

Nguyễn Thị Bích
Trả lời 7 năm trước

hìn cả cty thì đẹp nhưng mình lại k được mặc quàn áo đẹp

Nguyễn Thị Bích
Trả lời 7 năm trước

Mặc cũng có cái hay mà có cái chán

Linhluly
Trả lời 7 năm trước

Có, để đỡ phải suy nghĩ hôm sau sẽ mặc gì rồi tốn 15p soi gương

Nguyễn Thị Bích
Trả lời 7 năm trước

uh chuẩn nhỉ

Nguyễn Thị Bích
Trả lời 7 năm trước

sao trả lời rồi mà k được nhỉ

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Mỗi người một cá tính nên việc mặc đồng phục hay không mình nghĩ còn phụ thuộc vào tính chất công việc và tính cách cũng như sự linh hoạt của nhà quản lý, giám đốc. Với cá nhân mình việc mặc đồng phục là khá ok, mỗi ngày không phải suy nghĩ mình nên mặc gì, đi ra ngoài đường cũng khác biệt với mọi người, đến công ty thì cấp cao hay cấp thấp cũng mặc giống nhau. Nhing cả một tập thể có sự đồng nhất và đoàn kết. Nhất là những dịp vui chơi, mặc đồng phục thun riêng của công ty chụp hình tập thể nhìn rất đẹp.