Cửa hàng tóc giả ở gò vấp?

cho mình hỏi cửa hàng tóc giả ở gò vấp bạn nào biết thì cho mình xin địa chỉ nhé. mình ở gò vấp bởi vậy mình muốn mua ở gò vấp cho gần vậy bạn nào biết chỉ cho mình địa chỉ cửa hàng tóc giả ở gò vấp mình xin cản ơn và hậu tạ.

Trả lời 7 năm trước
Cửa hàng tóc giả ở gò vấp.Mình biết có một cửa hàng số 113 quang trung p10.Ở đó nhiều mẫu mã ,tóc nguyên đầu có da,tóc cột, tóc kẹp....., nhân viên nhiệt tình với khách ..Giá cả rẻ hơn nhiều nơi khác 10_15%. Ngoài ra ở cửa hàng đó còn bán 1 số các mặt hàng về máy làm tóc như máy sona 3in1,lược điện shinon 3in1, guangminh1056,máy uốn tóc, máy bấm mini, máy sấy,máy duỗi mini,
Các bạn có thể truy cập vào website trong đó có nhiều mẫu mã
http://muasamre.vn/
Trả lời 7 năm trước
Thanks bạn ! mình cũng thấy chỗ cửa hàng tóc giả gò vấp này bán giá mền và oke tóc như tóc thât, bên đó còn có tên là mua sắm rẻ nữa hay sao đó.
Lưu Văn Thế
Trả lời 7 năm trước

thanks các bạn nhé, Mình cũng đã qua cửa hàng tóc giả số 113 quang trung, gò vấp rồi, ở đó nhiều mẫu đẹp và chọn thỏa mái, nhân viên toàn mấy em chân dài ah. :D

ở đó mua sắm rẻ hơn so với 1 số chỗ khác, giá tóc phải chăng vvaf nhiều mặt hàng khác ngoài tóc. hãy qua đó nhé và cảm nhận. bạn hãy qua địa chỉ này nhé : Muasamre.vnhoặc tocgia113.com

Trả lời 7 năm trước
bao nhiêu bạn
Trả lời 7 năm trước
chào bạn! minh cũng đã dung thử 1 vài loại tocc1 giả rồi, nhưng minh thấy mua ở http://muasambamien.com luôn có giá tốt nhất.
còn nếu bạn muốn mua hàng chính hãng giá rẻ thì vào http://justmeshop.com ở đây họ chuyên bán hàng H&M chính hãng.
xin cảm ơn
Quang Huy Nguyenquanghuy
Trả lời 7 năm trước

chào bạn! minh cũng đã dung thử 1 vài loại tóc giả rồi, nhưng minh thấy mua ở ... luôn có giá tốt nhất.
còn nếu bạn muốn mua hàng chính hãng giá rẻ thì vào HM xách tay ở đây họ chuyên bán hàng H&M chính hãng.
xin cảm ơn

Công Thành
Trả lời 7 năm trước

Chuyển địa chỉ tới 656/38/3 đường quang trung phường 10, gò vấp